โซล่าเซลล์ ครบวงจร

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และ ผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อมุ่งเน้นด้านประสิทธิภาพสูงสุด บนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

รู้จัก Energy X

ผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงาน

บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอ็กซ์ จำกัด ให้บริการด้านพลังงาน ดําเนินงานในฐานะผู้ติดตั้ง และจําหน่ายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบพลังงานอื่น ๆ เราให้บริการออกแบบ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ออกแบบระบบไฟฟ้า ออกแบบระบบควบคุม จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมควบคุมและบริหารจัดการ

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์

ทีมงานของเรามีประสบการณ์และมีใบอนุญาตในการติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เราให้คำปรึกษา วิเคราะห์ความเหมาะสม ออกแบบ จัดหาอุปกรณ์ ติดตั้ง และดูแลรักษาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากระบบ พลังงานแสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ระบบไฟฟ้าสำหรับโรงงาน​

เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการออกแบบ ติดตั้ง และดูแลระบบไฟฟ้าให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรายังให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้าได้อย่างมืออาชีพ ถ้าคุณกำลังมองหาบริการออกแบบระบบไฟฟ้าสำหรับโรงงาน ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ เราพร้อมให้บริการคุณ

ระบบควบคุมไฟฟ้าภายในโรงงาน​

เราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการออกแบบระบบควบคุมไฟฟ้าภายในโรงงาน​ ด้วยความเชี่ยวชาญและความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานขนาดใหญ่หรือเล็ก เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ เราให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงาน และการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักร
Energy X โซล่าเซลล์

บริการของเรา

เราให้บริการแบบครบวงจร ทั้งด้านวิศวกรรม จัดหา ติดตั้ง และบริการหลังการขาย

รับเหมาก่อสร้าง EPC

รับผิดชอบงานตั้งแต่การออกแบบ จนถึงการติดตั้งให้กับโรงงาน รับรองการทดสอบตามมาตรฐาน และส่งมอบโครงการอย่างสมบูรณ์

พัฒนาโครงการ PPA

จัดทำ PPA หรือ ข้อตกลงการซื้อขายพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ผลิตได้จาก Solar Rooftop ซึ่งเป็นแผงโซลาร์ที่ติดตั้งบนหลังคา

จัดหาและจัดจำหน่าย

จัดหาและจัดจำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง

ดำเนินการและบำรุงรักษา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสําหรับคุณ ตั้งแต่การติดตั้ง การทดสอบไปจนถึงการบํารุงรักษา และการแก้ไขปัญหา

เหตุผลที่ Energy X คือ
ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอ็กซ์ จำกัด ให้บริการด้านพลังงาน ดําเนินงานในฐานะผู้ผลิต และจําหน่ายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และ ระบบพลังงานอื่นๆ เราให้บริการออกแบบ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ออกแบบระบบไฟฟ้า ออกแบบระบบควบคุม จัดหาและ ดำเนินการติดตั้งพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง และโครงการขนาดใหญ่ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ให้กับลูกค้าของเรา เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับพลังงานแสงอาทิตย์อย่างเป็นมิตรและเป็นกันเอง

ผลงานที่ผ่านมา

เราช่วยธุรกิจลดการปล่อยก๊าซ CO2 และประหยัดค่าไฟฟ้าไปพร้อมกัน

หลากหลายธุรกิจชั้นนำไว้วางใจ Energy X

รู้จัก Solar PV

การเปลี่ยนแสงอาทิตย์
เป็นพลังงานไฟฟ้า

มั่นใจ Energy X ด้วยจำนวนผลงานการติดตั้งที่ผ่านมา

4362

ส่งมอบแล้ว​

5949

กำลังก่อสร้าง

9290

ระหว่างพิจารณาสัญญา​

อยู่ในกระบวนการนำเสนอ​
1000
หน่วย: กิโลวัตต์